Thông báo về việc niêm yết công khai lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà máy giầy Hoa Thành tại xã Quảng Trạch huyện Quảng Xương

Căn cứ Luật Xây dựng ngày 18/6/2014; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng ngày 17/6/2020;

Căn cứ Luật Quy hoạch ngày 24 tháng 11 năm 2017;

Căn cứ Luật sửa đổi bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch ngày 20 tháng 11 năm 2018;

Căn cứ Nghị định số 44/2015/NĐ-CP ngày 06/5/2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quy hoạch xây dựng;

Căn cứ Quyết định số: 2072/QĐ-UBND ngày 15/6/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nhà máy may Quảng Trạch tại xã Quảng Trạch , huyện Quảng Xương của công ty TNHH may Tùng Phương.

Căn cứ Quyết định số: 785/QĐ-UBND ngày 10/3/2023 của UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nhà máy may Quảng Trạch tại xã Quảng Trạch , huyện Quảng Xương

Để đảm bảo về mặt trình tự theo quy định, Ủy ban nhân dân xã Quảng Trạch thông báo về việc niêm yết công khai lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư có liên quan về lập nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà máy giầy Hoa Thành tại xã Quảng Trạch huyện Quảng Xương nội dung cụ thể như sau:

1. Hồ sơ công khai:

- Thông báo về việc niêm yết công khai để lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về lập nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà máy giầy Hoa Thành tại xã Quảng Trạch huyện Quảng Xương.

- Thuyết minh nhiệm vụ và các bản vẽ ranh giới lập quy hoạch.

2. Hình thức lấy ý kiến: Công khai trên trang thông tin của xã, đồng thời niêm yết công khai tại các nhà văn hóa thôn và trụ sở UBND xã Quảng Trạch.

3. Hình thức đóng góp ý kiến: Mọi thông tin đóng góp gửi về trưởng thôn để tổng hợp hoặc gửi văn bản trực tiếp cho công chức địa chính xã hoặc văn phòng thống kê xã.

4. Tổ chức thực hiện:

4.1. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoa Thành Thanh Hóa

- Tổ chức hội nghị công khai lấy ý kiến cộng đồng dân cư xuống xã Quảng Trạch để làm cơ sở triển khai lấy ý kiến cộng đồng dân cư nơi thực hiện quy hoạch.

- Cung cấp hồ sơ công khai cho UBND xã Quảng Trạch để thực hiện công khai trên cổng thông tin điện tử xã Quảng Trạch và niêm yết tại Trụ sở UBND xã Quảng Trạch, nhà văn hoá thôn.

4.2. Công chức địa chính và văn phòng thống kê UBND xã chịu trách nhiệm gửi hồ sơ công khai lên trang thông tin của xã, niêm yết hồ sơ tại trụ sở UBND xã và gửi hồ sơ cho các thôn niêm yết tại các nhà văn hóa.

4.3. Các đồng chí trưởng thôn chịu trách nhiệm niêm yết công khai nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà máy giầy Hoa Thành tại xã Quảng Trạch huyện Quảng Xương của ông ty TNHH Hoa Thành Thanh Hóa và các hồ sơ liên quan tại nhà văn hóa của đơn vị mình.

- Tổ chức lấy ý kiến đóng góp của tổ chức và nhân dân trên địa bàn thôn.

- Tổng hợp các ý kiến đóng góp báo cáo UBND xã (thông qua công chức địa chính xã và văn phòng thống kê xã ).

4.4. Thời gian công khai: 40 ngày kể từ ngày ban hành thông báo này.

UBND xã thông báo cụ thể nội dung trên. Đề nghị tất cả các tổ chức, cá nhân quan tâm tích cực đóng góp ý kiến để đồ án quy hoạch được chất lượng, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật.

Đề nghị các đồng chí bí thư, trưởng thôn niêm yết công khai hồ sơ liên quan tại nhà văn hóa thôn và thường xuyên thông báo trên hệ thống loa truyền thanh thôn để mọi người dân được biết và đóng góp ý kiến./.