Công bố công khai quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư câu đồng ( VT3), xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

Căn cứ Quyết định số: 3824/QĐ-UBND, ngày 04 tháng 08 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư câu đồng ( VT3), xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

UBND xã thông báo công khai quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư câu đồng ( VT3), xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa như sau:

1. Hồ sơ công bố công khai gồm có:

+ Quyết định Quyết định số:3824/QĐ-UBND, ngày 04 tháng 08 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư câu đồng ( VT3), xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

+ Báo cáo thuyết minh quy hoạch chi tiết kèm theo quyết định.

+ Các loại bản vẽ sơ đồ, bản đồ kèm theo quy hoạch.

2. Địa điểm công khai: Tại trụ sở UBND xã và các nhà văn hóa thôn Câu Đồng.

3. Giao trách nhiệm cho các đơn vị, cá nhân

3.1. Công chức văn phòng thống kê UBND xã: Thực hiện công khai toàn bộ tài liệu có liên quan đến quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư câu đồng ( VT3) lên trang thông tin điện tử của xã.

3.2. Các công chức địa chính xây dựng-nông nghiệp-môi trường: Cung cấp toàn bộ hồ sơ tài liệu liên quan để các đơn vị, cá nhân tiến hành công khai quy hoạch và thực hiện quản lý quy hoạch theo đúng quy định.

3.3. Đài truyền thanh xã: Thông tin nội dung thông báo này trên hệ thống loa truyền thanh của xã để toàn thể nhân dân được biết.

3.4. Các đồng chí bí thư, trưởng thôn:

- Tiến hành dán công khai các loại hồ sơ liên quan tại nhà văn hóa thôn mình và tiến hành thông báo thường xuyên để nhân dân trong thôn được biết.

- Thực hiện quản lý quy hoạch trong địa giới hành chính của thôn mình theo đúng quy hoạch đã được duyệt.