Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
Thông báo Công khai lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức và cộng đồng dân cư về Nhiệm vụ đồ án Quy hoạch chung Đô thị Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá đến năm 2045

Chủ tịch UBND xã Quảng Trạch thông báo về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trên địa bàn xã về nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá đến năm 2045 như sau:

1. Đối tượng lấy ý kiến

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân đang sinh sống, hoạt động trên địa bàn xã: nghiên cứu hồ sơ, tài liệu trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc trụ sở UBND xã tham gia ý kiến về nội dung nhiệm vụ đồ án Quy hoạch chung đô thị Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá đến năm 2045.

2. Hình thức lấy ý kiến

+ Công khai trên trang thông tin của xã, đồng thời niêm yết công khai tại các nhà văn hóa thôn và trụ sở UBND xã Quảng Trạch.

+ Tổ chức lấy ý kiến bằng phiếu góp ý (có mẫu kèm theo Văn bản này)

đến đại diện các phố, thôn và cộng đồng dân cư.

+ Tổng hợp ý kiến, phiếu góp ý của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư trên địa bàn xã qua phòng địa chính xã

3. Thời gian công bố và xin ý kiến: 15 ngày kể từ ngày 28/7/2023.

4. Nội dung lấy ý kiến như sau:

- Phạm vi và ranh giới lập quy hoạch;

- Tính chất khu vực lập quy hoạch;

- Các chỉ tiêu cơ bản về dân số, đất đai và hạ tầng kỹ thuật;

- Các yêu cầu về nội dung nghiên cứu.

5. Tổ chức thực hiện:

5.1. Công chức địa chính và văn phòng thống kê UBND xã chịu trách nhiệm gửi hồ sơ công khai lên trang thông tin của xã, niêm yết hồ sơ tại trụ sở UBND xã và gửi hồ sơ cho các thôn niêm yết tại các nhà văn hóa.

5.2. Các đồng chí trưởng thôn chịu trách nhiệm niêm yết công khai nội dung nhiệm vụ đồ án Quy hoạch chung đô thị Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá đến năm 2045 và các hồ sơ liên quan tại nhà văn hóa của đơn vị mình.

- Tổ chức lấy ý kiến đóng góp của tổ chức và nhân dân trên địa bàn thôn.

- Tổng hợp các ý kiến đóng góp báo cáo UBND xã (thông qua công chức địa chính xã và văn phòng thống kê xã ).

UBND xã thông báo cụ thể nội dung trên. Đề nghị tất cả các tổ chức, cá nhân quan tâm tích cực đóng góp ý kiến để nhiệm vụ đồ án quy hoạch được chất lượng, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật.