Xã Quảng Trạch tổ chức hội nghị Công khai lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức và cộng đồng dân cư về đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư 2 bên đường Thanh Niên kéo dài

Vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 17/5/2023 (Sáng thứ 4). Tại hội trường UBND xã Quảng Trạch, UBND huyện Quảng Xương đã tổ chức hội nghị xin ý kiến dân cư về đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư 2 bên đường Thanh niên kéo dài tại xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương.

- Nội dung lấy ý kiến, gồm:

- Báo cáo tóm tắt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư 2 bên đường Thanh Niên kéo dài tại xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa;

- Bản vẽ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan tỷ lệ 1/500;

- Các bản vẽ về hạ tầng kỹ thuật;

- Hình thức lấy ý kiến: Công khai trên trang thông tin của xã, đồng thời niêm yết công khai tại các nhà văn hóa thôn và trụ sở UBND xã Quảng Trạch.

- Hình thức đóng góp ý kiến: Mọi thông tin đóng góp gửi về trưởng thôn để tổng hợp hoặc gửi văn bản trực tiếp cho công chức địa chính xã hoặc văn phòng thống kê xã.

- Thời gian công khai: 40 ngày kể từ ngày ban hành thông báo này. Đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan, trưởng thôn, tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân được biết và thực hiện.

Ủy ban nhân dân xã Quảng Trạch mong nhận được ý kiến đóng góp của Cán bộ, nhân dân và các tổ chức, cộng đồng dân cư trong xã về Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Khu dân cư 2 bên đường Thanh Niên kéo dài tại xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa./.